Tập đoàn Daewoo E&C sẽ phát triển công trình nào tại Meyhomes?

Tập đoàn Daewoo E&C là đối tác chiến lược của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc phát triển Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo đó Tân Á Đại Thành Meyland và Daewoo E&C sẽ cùng nhau nghiên cứu định hướng phát triển Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 266ha mang tầm quốc tế tại Phú Quốc.

Vậy tập đoàn Daewoo E&C là ai? Tiềm lực như thế nào? Tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tập đoàn này sẽ phát triển những hạng mục nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết cho quý khách hiểu rõ hơn.

Tập đoàn Daewoo E&C là ai?

Daewoo E&C là một trong 4 tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc với uy tín lâu năm trên trường quốc tế. Được thành lập từ năm 1970 đến nay, chủ đầu tư Daewoo E&C đã xây dựng hơn 300 dự án tại hơn 47 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu.

Logo tập đoàn Daewoo

Daewoo E&C sẽ phát triển công trình nào tại Meyhomes Capital Phú Quốc?

Lấn sân sang thị trường Việt Nam, Daewoo E&C đã nhanh chóng tạo được tiếng vang thông qua dự án đầu tiên là Starlake Tây Hồ Tây. Dự án trở thành khu đô thị xanh, tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt tiện ích hiện đại. Kỳ vọng sẽ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống trong lành với hệ thống tiện ích đồng bộ nhưng vẫn giữ được môi trường thiên nhiên trong lành.

Tiếp nối thành công đó, tập đoàn Daewoo E&C tiếp tục hợp tác với tập đoàn Meyland Tân Á Đại Thành phát triển khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Bài viết trên, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về tập đoàn Daewoo E&C. Chúng tôi tin rằng, các dự án nói chung và đặc biệt The Koradise Meyhomes Capital Phú nói riêng với sự góp mặt của thương hiệu này sẽ trở thành điểm đến sầm uất, sôi động và ấn tượng nhất khu vực.

Khu phố Hàn Quốc Meyhomes – Bước đi đầu tiên tại Phú Quốc

Tiểu khu Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là dấu ấn tiếp theo của Daewoo E&C trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án được định vị cao cấp nhất với ý tưởng lấy cảm hứng từ một “con phố Hàn Quốc” sôi động đêm ngày, nơi khởi nguồn cho sự hình thành cộng đồng quốc tế, từ đó tạo nên sức hút du lịch.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, sự sáng tạo đột phá và kinh nghiệm phát triển nhiều thành phố lớn trên thế giới, Daewoo E&C đã đưa ra các giải pháp để biến Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một thành phố sống sôi động trong tương lai.

Cộng hưởng với trục cảnh quan đắt giá gồm công viên ánh sáng 1,5ha, nhà hát ánh sáng, The Koradise mang đến trục thương mại sôi động 24/7 với các hoạt động đường phố, lễ hội đậm đà bản sắc văn hóa Việt - Hàn. Nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực Hàn Quốc còn mang đến một điểm đến vui chơi, giải trí sầm uất xứng tầm với tầm vóc của thành phố đảo.

Đây cũng sẽ là dự án đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao trong chiếu sáng do Daewoo E&C nghiên cứu và phát triển.

Daewoo E&C mong muốn trở thành công ty hàng đầu được mọi khách hàng trên thế giới tin tưởng và tôn vinh. Quả thực, với sự thành công tại hàng loạt dự án lớn trên thế giới, tập đoàn Daewoo E&C được đánh giá cao và có vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản, chiếm trọn niềm tin của khách hàng toàn cầu.

Ngoài ra, công ty còn khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực như thiết kế và xây dựng các nhà máy điện hạt nhân, nhiệt điện, thủy điện cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mới tái tạo.

Sau hơn 40 năm học hỏi kinh nghiệm phát triển các khu đô thị mới tại Hàn Quốc tương đương 47 quốc gia trên thế giới, tập đoàn Daewoo E&C hiện sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như bí quyết công nghệ hàng đầu. Chủ đầu tư nắm bắt được tình hình quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu, chắc chắn sẽ mang đến những siêu phẩm với chất lượng vượt trội và hoàn hảo nhất.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin và bài viết phân tích lý do nên mua tại: MEYHOMES CAPITAL

Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C ký kết hợp tác

Phối cảnh khu phố Hàn Quốc Meyhomes

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Đăng ký Nhận
Thông Tin Meyhomes Capital Phú Quốc

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Sàn giao dịch meyhomes

HN: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa

TP.HCM : 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Tân Bình

Kiên Giang: Phường An Thới, Phú Quốc

Chuyên trang thông tin meyhomes capital phú quốc

Địa chỉ: Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0902.794.188

Website: https://duanmeyhomescapitalphuquoc.net/

©2022 Allrights reserved duanmeyhomescapitalphuquoc.net

Chính sách bảo mật

Điều Khoảng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ MEYHOMES PHÚ QUỐC 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY