Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc đã đầy đủ chưa?

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc đã có những gì? Đã đầy đủ giấy tờ mua bán chưa? Là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm hiều về dự án Meyhomes Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ thu hút bởi hệ thông tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đầu tiên tại Đảo Ngọc. Mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư bởi pháp lý đầy đủ của dự án.

Vậy pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã có gì? Thời gian sở hữu nhà tại đây bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ thông tin chi tiết để quý khách hàng nắm bắt. Từ đó có cơ sở đưa ra quyết định có nên mua dự án hay không.

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc đã có những gì?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án giữ vai trò tiên phong, mở đường cho hành trình phát triển trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Do vậy, chủ đầu tư đã chuẩn bị những gì tốt nhất cho dự án và pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những yếu tố hàng đầu được chú trọng.

Theo chúng tôi cập nhất thì pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã có đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Cụ thể như sau:

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc được sở hữu bao lâu?

Toàn bộ đất xây dựng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đều được nhà nước giao đất, thu tiền sử dụng đất với thời hạn sử dụng lâu dài. Quyết định giao đất này do Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 8/11/2019.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong khu đất 6% hiếm hoi trên Đảo Ngọc được quy hoạch sở hữu lâu dài. Tất cả các sản phẩm tại dự án đều được coi là báu vật quý hiếm và có giá trị vô hạn theo thời gian.

Căn cứ vào đó, tất cả các sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc đều được cấp phép sở lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài. Trước thực trạng quỹ đất tại Đảo Ngọc không thể mở rộng và ngày càng khan hiếm, việc sở hữu lâu dài tại Meyhomes là cơ hội có một không hai dành cho khách hàng.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc. Nếu quý khách đang có ý định đầu tư hoặc mua các sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc, chúng tôi tin rằng Meyhomes chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc.

Hợp đồng mua bán Meyhomes Capital Phú Quốc có công chứng không?

Không chỉ hợp đồng mua bán Meyhomes Capital Phú Quốc giữa khách hàng và chủ đầu tư mà tất cả các hợp đồng mua bán sản phẩm tại dự án đều được công chứng, chứng thực theo quy định tại Khoản 3 Điều 167 Luật Đất đai 2013.

  • Quyết định giao đất ngày 08 tháng 11 năm 2019 số 250 / QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cấp.
  • Xác nhận của Cục thuế tỉnh Kiên Giang tại văn bản số 05 / XN-CT ngày 11/02/2020 chứng minh chủ đầu tư Meyland - Tân Á Đại Thành đã nộp đủ tiền sử dụng theo thông báo số 96 / TB- CT Cục thuế tỉnh Kiên Giang được phát hành ngày 09/01/2020.
  • Biên bản bàn giao ranh giới đất mang số 130 / BB-BQLKKTPQ giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các cơ quan chức năng tại Phú Quốc ngày 04/10/2019.
  • Quyết định chấp nhận chủ trương đầu tư số 272 / QĐ-BQLKKTPQ ngày 10 tháng 12 năm 2019 của Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.
  • Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc do BQLKKT khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 23/12/2019 số 335 / QĐ-BQLKKTPQ.

Theo quy định tại Điều 74 Nghị định 99/2015 / NĐ-CP, khách hàng là tổ chức đầu tư, cá nhân nước ngoài mua sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc cần cung cấp các giấy tờ sau:

Khách hàng là tổ chức nước ngoài, vốn đầu tư nước ngoài

- Phải có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hay tài liệu khác tại Việt Nam thể hiện doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, có hiệu lực kể từ thời điểm ký kết.

- Căn cước, CMND, hộ chiếu còn hiệu lực của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

- Biên bản họp và nghị quyết của hội đồng quản trị, chủ sở hữu công ty về việc đầu tư bất động sản.

Khách hàng là cá nhân người nước ngoài

- Phải cung cấp hộ chiếu hợp lệ, có đóng dấu xác nhận nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

- Giấy tờ xác nhận không thuộc đối tượng được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật.

Qua đó có thể thấy pháp lý của Meyhomes Capital Phú Quốc là rất đầy đủ. Chủ đầu tư không chỉ mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo tính pháp lý cho toàn bộ dự án.

Cá nhân, tổ chức nước ngoài cần cung cấp những giấy tờ gì khi ký hợp đồng mua bán?

Thông tin pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc

Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN PHÁP LÝ CỦA MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC QUA ZALO

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE - 0902.794.188

GỬI CHO TÔI

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Đăng ký Nhận
Thông Tin Meyhomes Capital Phú Quốc

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY