MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

ĐANG BÁN GÌ

LÝ DO NÊN MUA

GIÁ BÁN

TIN TỨC

LIÊN HỆ

Crystal Tiger MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Phân khu

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ 2022

100

Triệu booking sớm

Ưu đãi

15%

đến khi nhận nhà

Thanh toán

1,2

tỷ đồng

Ưu đãi không vay lên đến

Thông tin phân khu Crystal Tiger Meyhomes Capital Phú Quốc

Crystal Tiger Meyhomes Capital Phú Quốc là mảnh ghép thứ 3 của giai đoạn 2 Meyhomes Capital Crystal City. Sở hữu vị trí mặt đường ĐT 975 - Con đường huyết mạch nối trung tâm Phú Quốc với Nam Đảo. Và du khách đến Phú Quốc du lịch chắc chắn sẽ phải đi qua Crystal City Meyhomes.

Thông tin chi tiết về phân khu Crystal Tiger sẽ được chúng tôi cập nhật qua bài viết dưới đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về phân khu này.

  • Tên dự án: Crystal Tiger
  • Chủ đầu tư: Meyland
  • Vị trí: Thuộc giai đoạn 2 Crystal City, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
  • Loại hình sản phẩm: Shophouse, căn hộ chung cư
  • Số lượng sản phẩm: 228 căn
  • Diện tích Shophouse: 6.5m x 24m
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài
  • Thời gian xây dựng: Năm 2022
  • Thời gian bàn giao: Thời điểm 2024 – 2025

ĐĂNG KÝ NHẬN 5 CĂN ĐẸP NHẤT 2022

0902.794.188

Sản phẩm được phát triển tại phân khu Crystal Tiger

Trên tổng diện tích 15ha, Crystal Tiger sẽ được đầu tư phát triển các sản phẩm Shophouse cực hot, đáp ứng đa năng nhu cầu sử dụng. Cụ thể:

ĐĂNG KÝ NHẬN 5 CĂN ĐẸP NHẤT 2022

0902.794.188

Xây dựng: 3 tầng + 1 tum

Diện tích đất: 104m2 (6.5 x 16m)

Tổng diện tích xây dựng: 238.64 m2

Shophouse Premium

Xây dựng: 4 tầng + 1 tum

Diện tích đất: 104m2 (6.5 x 16m)

Tổng diện tích xây dựng: 311.57 m2

Shophouse Crystal

Xây dựng: 4 tầng + 1 tum

Diện tích đất: 156m2 (6.5 x 24m)

Tổng diện tích xây dựng: 475.25m2

Shophouse mặt đường ĐT 975

Phối cảnh Shophouse Premium

Phối cảnh Shophouse Crystal Tiger

Phối cảnh Shophouse mặt đường ĐT 975

Lý do nên mua Crystal Tiger Meyhomes

Crystal Tiger Meyhomes là phân khu hiếm hoi nằm ngay đường ĐT 975 mà còn giáp sông. Tuyến đường ĐT 975 đóng vai trò kết nối khu vực trung tâm đảo ngọc với khu vực phía Nam của đảo.

Hầu hết du khách đến Phú Quốc đặt phòng ở khu vực Nam đảo đều phải đi qua con đường này khi xuống sân bay. Vị trí này tương tự các sản phẩm tại khu Thủ Thiêm và đường Mai Chí Thọ.

Hơn nữa, Crystal Tiger là phân khu hiếm hoi giáp ven sông thoáng mát. Điều đó cho thấy dự án rất phù hợp để an cư và đặc biệt là khai thác kinh doanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ 2022

0902.794.188

Vị trí Crystal Tiger Phú Quốc

1. Là phân khu hiếm giáp sông & đường ĐT 975

2. Là trung tâm thương mại dịch vụ - giải trí của toàn khu đô thị

Phân khu Crystal Tiger được quy hoạch là cao ốc văn phòng, cùng trung tâm thương mại, dịch vụ và mua sắm của khu đô thị Meyhomes cũng như Nam đảo Phú Quốc. Khu vực này sẽ là điểm đến của cư dân và du khách để thỏa mãn nhu cầu giải trí và trải nghiệm dịch vụ.

3. Số lượng sản phẩm thấp tầng hữu hạn

Chỉ có 228 sản phẩm thấp tầng được quy hoạch tại dự án. Còn lại là 1 toà nhà và 6 tòa chung cư. Vì vậy, để sở hữu một sản phẩm thấp tầng ở vị trí đẹp như Crystal Tiger Meyhomes Capital Phú Quốc không phải là điều dễ dàng. Cho nên để càng lâu thì giá trị chắc chắn càng tăng, là một sản phẩm trọn đời hoàn hảo cho con cháu mai sau.

4. Khả năng khai thác kinh doanh tốt

Nằm ngay cửa ngõ khu đô thị Meyhomes Phú Quốc, lợi thế dễ nhận thấy của Crystal Tiger là khả năng đón lượng khách dồi dào từ các khu du lịch An Thới, Hòn Thơm đến ăn uống, mua sắm. So với việc đến Dương Đông hoặc Hàm Ninh phải mất đến 30 phút - 1 tiếng mới thì tiếp cận Crystal Tiger Meyhomes sẽ tiện hơn.

Ngoài ra, một lượng lớn cư dân và du khách đang lưu trú tại 6 tòa chung cư và 1 tòa nhà sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ tại các căn shophouse tại Crystal Tiger.

5. Dễ dàng sở hữu

Với sản phẩm tại Crystal Tiger, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách thanh toán chỉ 15% trong 2 năm. Đây là một trong các lý do khiến dự án thu hút nhà đầu tư và nhờ vậy, việc sở hữu sản phẩm tại đây cũng không quá khó.

Đây cũng là yếu tố chính góp phần gia tăng tỷ suất lợi nhuận của khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tiến độ Crystal Tiger Meyhomes Capital Phú Quốc

Về tiến độ, dự án Crystal Tiger đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và xây dựng. Theo dự kiến, phân khu sẽ chính thức bàn giao vào năm 2025.

Ngoài ra giai đoạn 1 dự án đã bàn giao một số phân khu cho khách hàng, quý khách có thể xem thêm hình ảnh thực tế tại đây.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Đăng ký Nhận
BẢNG GIÁ Crystal Tiger Meyhomes Phú Quốc

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

NHẬN NGAY BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ CRYSTAL TIGER MEYHOMES PHÚ QUỐC

ĐANG BÁN GÌ

LÝ DO NÊN MUA

LIÊN HỆ

Video giới thiệu dự án

Hình ảnh thực tế nhà mẫu