MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

ĐANG BÁN GÌ

LÝ DO NÊN MUA

GIÁ BÁN

TIN TỨC

LIÊN HỆ

Crystal Marine MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Phân khu

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ 2022

100

Triệu booking sớm

Ưu đãi

15%

đến khi nhận nhà

Thanh toán

1,2

tỷ đồng

Ưu đãi không vay lên đến

Thông tin phân khu Crystal Marine Meyhomes Capital Phú Quốc

Crystal Marine Meyhomes Capital Phú Quốc là phân khu thuộc giai đoạn 2 Crystal City tại Đại đô thị Meyhomes Phú Quốc. Phân khu Crystal Marine có sức hút đặc biệt với giới đầu tư khi sở hữu dòng sản phẩm hiếm hoi là biệt thự và số lượng cực kỳ ít chỉ 48/1139 sản phẩm.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về phân khu Crystal Marine, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và phân tích lý do nên mua để quý khách có thêm cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 • Tên phân khu: Crystal Marine
 • Vị trí: Thuộc phân khu Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Loại hình sản phẩm: Shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.
 • Số lượng sản phẩm: 148 căn
 • Diện tích:
 • Shophouse: 6.5m x 24m.
 • Biệt thự đơn lập: 13×18,5m.
 • Biệt thự song lập: 10×18,5m.
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài
 • Thời gian xây dựng: Năm 2022
 • Thời gian bàn giao: 30/11/2023

ĐĂNG KÝ NHẬN 5 CĂN ĐẸP NHẤT 2022

0902.794.188

Sản phẩm được phát triển tại phân khu Crystal Marine

Crystal Marine với diện tích khoảng 10ha, được triển khai trên quỹ đất có hạn 6% sở hữu lâu dài. Chủ đầu tư sẽ phát triển tại phân khu này những loại hình sản phẩm:

ĐĂNG KÝ NHẬN 5 CĂN ĐẸP NHẤT 2022

0902.794.188

Số lượng sản phẩm: 100 căn

Diện tích đất: 6.5m x 14.5m

Diện tích xây dựng: 214.38 m2

Chiều cao: 3 tầng + tum.

Sở hữu: Lâu dài

Các căn shophouse được thiết kế thông minh với công năng sử dụng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, mua để ở hoặc đầu tư kinh doanh đều hợp lý. Sản phẩm hầu hết được được bố trí nằm trên mặt tiền 36m của Đại lộ Trung tâm An Thới.

Shophouse Premium

Số lượng sản phẩm: 26 căn.

Diện tích đất: 10m x 18.5m

Diện tích xây dựng: 333.12 m2

Chiều cao: 3 tầng + tum.

Sở hữu: Lâu dài.

Biệt thự song lập

Số lượng sản phẩm: 22 căn.

Diện tích đất: 13m x 18.5m.

Diện tích xây dựng: 6.5m x 13m.

Số tầng: 3 tầng và 1 tum.

Sở hữu: Lâu dài.

Biệt thự đơn lập

Phối cảnh Shophouse Crystal Marine

Phối cảnh biệt thự song lập Crystal Marine

Phối cảnh biệt thự đơn lập Crystal Marine

Biệt thự Crystal Marine hướng tới kiến ​​tạo những trải nghiệm sống nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tại đây, chủ nhân sẽ được tận hưởng không gian sống tiêu chuẩn với nội thất cao cấp, đầy đủ các phòng chức năng và đặc biệt là có sân vườn rộng.

Lý do nên mua Crystal Marine Meyhomes

Crystal Marine Meyhomes được bao bọc bởi 3 trục đường gồm đường ven biển Bãi Trường - Đại lộ An Thới - Đại lộ Kim Cương (tuyến đường ngang đi nối bờ Đông Tây và đi qua các đường lớn tại đảo Ngọc như ĐT 46, ĐT 975, Đại lộ trung tâm An Thới và Đại lộ Hoàng Hôn.

Nên du khách ở tại khu vực bãi Trường muốn qua khu vực Nam Phú Quốc và ngược lại đều phải đi qua phân khu Crystal City.

Nên giá trị khai thác kinh doanh của những căn Shophouse sẽ rất lớn. Đồng thời, giá trị bất động sản ngay trung tâm và trên trục đường lớn này sẽ có tiềm năng khai thác kinh doanh rất tốt.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT 2022

0902.794.188

Vị trí Crystal Marine Phú Quốc

1. Vị trí giao với các tuyến đường lớn của Phú Quốc

2. Phân khu hiếm hoi sở hữu loại hình biệt thự

Rõ ràng, độ hiếm của dòng biệt thự tại Meyhomes Phú Quốc là rất lớn. Bởi giai đoạn 1 Tropi City chỉ có 130 căn /1435 sản phẩm và giai đoạn 2 Crystal City có 48 căn/1139 sản phẩm. Đặc biệt, tất cả các biệt thự giai đoạn 2 đều nằm trong Crystal Marine.

Nếu nhìn rộng ra tòa đảo Phú Quốc, có thể thấy việc sở hữu một căn biệt thự trong khu đô thị 256ha với quyền sở hữu lâu dài là điều cực kỳ hiếm. Vậy nên chắc chắn, sở hữu biệt thự Crystal Marine chính là sở hữu sản phẩm có giá trị trường tồn theo thời gian.

3. Khả năng khai thác được ngay lập tức

Hiện tại, xung quanh khu vực tọa lạc của dự án hội tụ khá nhiều khu nghỉ dưỡng lớn. Nhưng ở trong khu nghỉ dưỡng lại thiếu nhiều tiện nghi và dịch vụ như ăn uống và mua sắm.

Trong khi đó, Crystal Marine sở hữu vị trí đón lượng du khách từ khu vực Nam đảo đổ về khu vực bãi Trường vui chơi và ngắm hoàng hôn. Đặc biệt. các sản phẩm tại dự án được thiết kế linh hoạt, thích hợp khai thác kinh doanh như shophouse, đăng ký làm văn phòng, khai thác như một khách sạn…

Và khai thác hiệu quả một số loại hình kinh doanh như Bar, karaoke, Massage, nhà hàng hải sản, bán các dịch vụ trên đảo…Vì vậy, hứa hẹn lượng khách từ Bãi Trường, An Thới đến đây để vui chơi giải trí sẽ rất lớn.

4. Dễ dàng sở hữu

Với các sản phẩm tại phân khu Crystal Marine, chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán chỉ 15% đến khi nhận nhà vào năm 2024. Vậy nên để sở hữu sản phẩm tại đây, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu chỉ từ 3 - 5 tỷ là có thể trở thành chủ nhận một căn shophouse hoặc biệt thự tại phân khu.

Lợi thế sở hữu vị trí đẹp được bao bọc bởi 3 mặt đường lớn, số lượng sản phẩm có hạn. Do đó, khách hàng dễ dàng mua đi bán lại với lợi nhuận cao, việc một lời một trên số vốn là rất khả thi.

Tiến độ Crystal Marine Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng để thi công. Thời gian bàn giao dự kiến ​​là 30/11/2023. Quý khách có thể xem hình ảnh thực tế giai đoạn 1 để hình dung rõ hơn về chất lượng bàn giao dự án trong tương lai.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Đăng ký Nhận
BẢNG GIÁ Crystal Marine Meyhomes Phú Quốc

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

NHẬN NGAY BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ CRYSTAL VIOLET MEYHOMES PHÚ QUỐC

Video giới thiệu dự án

Hình ảnh thực tế nhà mẫu

ĐANG BÁN GÌ

LÝ DO NÊN MUA

LIÊN HỆ