Khu phi thuê quan Phú Quốc - Quy hoạch & Tiến độ 2022

Khu phi thuế quan Phú Quốc góp phần không nhỏ để Phú Quốc chuyển mình trong tương lai gần và đồng thời là bước phát triển tiềm năng cho kinh tế và du lịch Phú Quốc.

Công trình đi vào hoạt động sẽ hình thành khu phi thuế quan, khu dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, sinh hoạt đáp ứng nhu cầu thương mại, dịch vụ và vui chơi giải trí của người dân. Đặc biệt, thị trường bất động sản Phú Quốc được hưởng lợi nhiều nhất chính là những nhà đầu tư thông minh lựa chọn Phú Quốc để đầu tư.

Những thông tin liên quan đến vấn đề triển khai dự án khu thuế quan Phú Quốc, mời quý khách cùng đồng hành và theo dõi nội dung được chúng tôi mang đến sau đây!

Vị trí khu phi thuế quan Phú Quốc ở đâu?

Khu phi thuế quan Phú Quốc ở tại tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Vị trí khu phi thuế quan Phú Quốc

Phối cảnh khu phi thuế quan Phú Quốc

Bản đồ quy hoạch khu phi thuế quan Phú Quốc

Dự án khu phí thuế quan Phú Quốc có quy mô 101ha, dự kiến sẽ có 12 hạng mục chính được phát triển bao gồm:

Vừa rồi là những thông tin xoay quanh dự án khu phi thuế quan Phú Quốc được chúng tôi cập nhật và chia sẻ cho quý khách. Khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành điểm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Phú Quốc, không kém gì các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới. 

Tác động của khu phi thuế quan Phú Quốc đến thị trường bất động sản ra sao?

Việc chọn Phú Quốc xây dựng khu phi thuế quan đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế, mang lại nguồn thu ngoại tệ lớn, người dân trên địa bàn có thêm việc làm, thu nhập tăng, đời sống ngày càng tốt hơn.

Đồng thời, sự ra đời của khu phi thuế quan Phú Quốc còn giúp các dự án bất động sản liền kề được hưởng lợi rất nhiều. Đặc biệt đối với các dự án bất động sản đô thị, tận dụng lợi thế của khu phi thuế quan, tạo nên diện mạo mới cho Phú Quốc không chỉ là điểm du lịch, mà còn là một khu đô thị mới hiện đại, có tiềm năng tăng trưởng kinh tế cao. Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland là một trong số đó.

Khu Cổng chào – Thương mại dịch vụ

Đây là khu vực điểm nhấn về cảnh quan được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại, được bố trí trên trục chính hướng vào toàn khu, có giao thông tiếp cận tốt và ở vị trí trung tâm giữa lưu lượng giao thông.

Không gian ngoài trời của khu phức hợp còn tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức các hoạt động giao lưu cộng đồng, biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, triển lãm, dịch vụ thương mại…

Khu bán hàng giảm giá, miễn thuế - Siêu thị miễn thuế - Dịch vụ kho bãi

Bố trí theo dạng chuỗi cửa hàng với nhiều lõi tiếp cận từ trục đường chính, được kết nối liên tục bằng mái sảnh gắn liền với tòa nhà và bố trí xung quanh sân trong với chiều dài khoảng 500 - 600m, được một khoảng cách rất thích hợp để dạo phố, mua sắm.

Hình thức công trình đảm bảo độc đáo, thể hiện nét đẹp văn hóa địa phương nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế để tăng cảm giác thư thái, hứng khởi cho người mua sắm.

Trung tâm hội nghị, triển lãm - Thương mại dịch vụ

Đây là loại công trình kết hợp nhiều chức năng: tổ chức sự kiện, họp báo, hội nghị, triển lãm. Khu nằm về phía Bắc nút giao giữa trục chính Khu phi thuế quan với tuyến đường TL46. Liền kề công viên văn hóa giải trí Phú Quốc và khu đón khách.

Khu vực này sở hữu kiến trúc đẹp, hấp dẫn người sử dụng và góp phần vào cảnh quan chung của toàn khu vực. Ngoài ra, hệ thống đường nội khu sẽ là những dải quảng trường, kết nối với nhau tạo thành một tổng thể mạch lạc của các tuyến đường đi bộ liên hoàn.

Thương mại dịch vụ - Kho bãi

Khu vực xây dựng tiếp giáp với cảnh quan miền núi, tổ chức trục cảnh quan về phía núi nhằm duy trì hình ảnh tự nhiên, tạo cảnh quan hấp dẫn cho khu vực có chức năng khá đơn điệu và khô khan này. Khu vực giáp chân núi được quy hoạch xây dựng thành các dải công trình bám theo địa hình sườn núi, khai thác sườn địa hình Tây Bắc và Đông Bắc của dãy núi.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án duy nhất tại Phú Quốc nằm tiếp giáp với 3 khu vực đang là tâm điểm đầu tư phát triển của Phú Quốc bao gồm:

- Dương Tơ: Với Bãi Trường đã hình thành nên những khu resort được vận hành bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới.

- An Thới: Với hệ sinh thái của Sun Group, điểm check-in buộc phải đến của du khách khi đến Phú Quốc.

- Hàm Ninh: Với khu phi thuế quan đầu tiên tại Việt Nam

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin và lý do nên mua dự án này tại: MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Vị trí Khu Phi Thuế Quan Phú Quốc tiếp giáp với sân bay quốc tế Phú Quốc, đây là tiền đề để phát triển du lịch mua sắm cho thành phố đảo. Trong thời gian tới, du lịch Phú Quốc sẽ phát triển vượt bậc khi dự án khu phi thuế quan này đi vào hoạt động.

Khi đó người dân châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc hay Úc… sẽ không còn phải bay sang Ý, Singapore để mua sắm nữa mà thay vào đó là đến Phú Quốc du lịch và mua sắm hàng hiệu giá rẻ, miễn thuế tại đây luôn.

Bản đồ quy hoạch khu phí thuế quan Phú Quốc

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Đăng ký Nhận
Thông Tin Meyhomes Capital Phú Quốc

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Sàn giao dịch meyhomes

HN: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa

TP.HCM : 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Tân Bình

Kiên Giang: Phường An Thới, Phú Quốc

Chuyên trang thông tin meyhomes capital phú quốc

Địa chỉ: Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0902.794.188

Website: https://duanmeyhomescapitalphuquoc.net/

©2022 Allrights reserved duanmeyhomescapitalphuquoc.net

Chính sách bảo mật

Điều Khoảng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ MEYHOMES PHÚ QUỐC 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY