Đường ven biển Bãi Trường và những dự án đắt giá năm 2022

Đường ven biển Bãi Trường nằm dọc theo biển Bãi Trường, thuộc xã Dương Tơ, TP Phú Quốc. Tuyến đường ra đời nhằm phục vụ mục tiêu phát triển du lịch cho biển Bãi Trường. Hơn thế nữa là góp phần gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản lân cận, mang đến những hạ tầng giao thông mà không phải dự án nào cũng có được.

Để tìm hiểu thêm về thông tin quy hoạch, mục đích xây dựng và ý nghĩa của tuyến đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc, quý khách hàng vui lòng theo dõi nội dung được chúng tôi chia sẻ sau đây!

Thông tin quy hoạch tuyến đường ven biển Bãi Trường

Đường ven biển Bãi Trường có quy hoạch tổng chiều dài tuyến là 10,68km, rộng 66m tính từ mép biển và với tổng mức đầu tư hơn 95 tỷ đồng. Thời gian thi công dự kiến khoảng 300 ngày, bao gồm trồng cây xanh và tạo cảnh quan. Tuyến đường bao gồm các phân khu chức năng như:  

- Hành lang bãi biển rộng 50m, phục vụ các hoạt động vui chơi, giải trí của người dân và du khách như: ngắm biển, tắm biển, thể thao trên cát.

- 1 hàng cây xanh trải dài 10m, nơi sẽ được trồng cỏ các loại, cảnh quan và cây xanh lấy bóng mát,

- Đường rộng 6m dốc về phía bãi biển, kết cấu mặt đường lát đá chẻ tự nhiên hoặc bê tông màu.

Về lâu dài, cùng với các khu vui chơi giải trí về đêm ở Bắc đảo (Vin Wonder, United Center), chợ đêm Phú Quốc, chợ đêm An Thới,... tuyến đường ven biển Bãi Trường sẽ kết hợp tạo thành chuỗi kinh tế về đêm liên hoàn chạy dọc theo chiều dài của hòn đảo.

Quy hoạch đường ven biển Bãi Trường

Phối cảnh đường ven biển Bãi Trường

Mục đích xây dựng tuyến đường ven biển Bãi Trường

Mục tiêu quy hoạch đường ven biển Bãi Trường là đảm bảo có quỹ đất ven biển rộng lớn và tuyến đường ven biển xuyên suốt phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, ngắm cảnh biển của người dân và du khách. Đồng thời, tôn tạo kiến trúc cảnh quan khu vực ven biển, tạo sự hài hòa với quy hoạch chung của toàn khu vực nơi đây.

Tuyến đường được xây dựng gắn với mục tiêu phát triển du lịch nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ của bãi biển, UBND xã Bãi Trường sẽ không để diễn ra tình trạng bê tông hóa bờ biển.

Có thể thấy, trong bản đồ du lịch đảo ngọc hiện nay, ngoài các tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại, các không gian du lịch truyền thống. Thì Phú Quốc đang thiếu một công viên biển tương xứng với tầm vóc của một thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước.

Đáng chú ý, Bãi Trường là một trong ba bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, hơn nữa lại là bãi biển dài nhất, thẳng nhất và được nhiều người ca tụng là “nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất”. Đây cũng là tâm điểm của các tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng quốc tế như: Wyndham Garden Phu Quoc, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc,… và phía Nam Bãi Trường là Meyhomes Capital Phú Quốc.

Quần thể Bãi Trường nói chung và tuyến đường đi bộ ven biển Bãi Trường nói riêng cùng các công viên biển công cộng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho du lịch Phú Quốc. Công trình cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực mới cho du lịch của thành phố đảo.

Meyhomes Capital Phú Quốc được hưởng lợi từ đường ven biển Bãi Trường

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ thuộc trung tâm phường An Thới mà còn nằm trên trục giao thông huyết mạch nhất của Đảo Ngọc với 3 trục giao thông Bắc - Nam là đại lộ, 2 trục giao thông Đông - Tây và ở vị trí “phễu” của tuyến đường du lịch quan trọng nhất.

Tuyến đường ven biển Bãi Trường là trục thứ 4 của trục Bắc Nam, có ý nghĩa đặc biệt về du lịch cũng như với dự án này. Những tuyến đường này sẽ thay đổi toàn bộ “thói quen” đi lại của người dân Phú Quốc.

Như vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ có giá trị về hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, các loại hình sản phẩm… mà còn được hưởng lợi về tiềm năng khai thác thương mại cũng như khai thác du lịch khi sở hữu vị trí mà du khách ở khu vực Bãi Trường muốn đi qua khu An Thới của Sun Group đều phải đi qua và ngược lại.

Những thông tin chúng tôi mang đến đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tuyến đường ven biển Bãi Trường. Cùng với trục giao thông Bắc - Nam hiện hữu, khu đô thị lớn Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được hưởng lợi rất nhiều từ tuyến đường du lịch ven biển Bãi Trường vừa được chính quyền thành phố khởi công này.

Tiến độ đường ven biển Bãi Trường

Đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc đã được chính thức khởi công vào ngày 23/11/2021, và đến thời điểm hiện tại đang được triển khai rầm rộ để kịp tiến độ đề ra. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế cho quý khách tham khảo:

Về lâu dài, cùng với các khu vui chơi giải trí về đêm ở Bắc đảo (Vin Wonder, United Center), chợ đêm Phú Quốc, chợ đêm An Thới,... tuyến đường ven biển Bãi Trường sẽ kết hợp tạo thành chuỗi kinh tế về đêm liên hoàn chạy dọc theo chiều dài của hòn đảo.

Tuyến đường ven biển Bãi Trường buộc phải đi qua Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin và bài viết phân tích lý do nên mua Meyhomes trong năm 2022 tại: MEYHOMES PHÚ QUỐC

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Đăng ký Nhận
Thông Tin Meyhomes Capital Phú Quốc

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Sàn giao dịch meyhomes

HN: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa

TP.HCM : 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Tân Bình

Kiên Giang: Phường An Thới, Phú Quốc

Chuyên trang thông tin meyhomes capital phú quốc

Địa chỉ: Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0902.794.188

Website: https://duanmeyhomescapitalphuquoc.net/

©2022 Allrights reserved duanmeyhomescapitalphuquoc.net

Chính sách bảo mật

Điều Khoảng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ MEYHOMES PHÚ QUỐC 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY